Review viên uống giảm cân Baschi xuất xứ Thái Lan

Thuốc giảm cân là một thứ thần dược của những cơ thể màu mỡ. Tuy nhiên, số lượng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng gặp khó khăn để sử dụng hàng chất lượng. Thuốc giảm cân Baschi xuất xứ Thái Lan là một trong những nhãn hiệu bị làm giả nhiều nhất. Vậy thuốc chính hãng sẽ có tác dụng gì, phân biệt như thế nào? Các bạn hãy tham khảo kinh nghiệm dưới đây nhé!

Mình đã mua thuốc giảm cân Baschi như thế nào?

giảm cân Baschi

Trải qua một khoảng thời gian stress với cân nặng lên đến 70kg, mình tìm tới thuốc giảm cân để cứu vớt cơ thể màu mỡ. Lượn lờ khắp các trang web chia sẻ thông tin như webtretho, reddit.com… mình nhận ra Baschi là thương hiệu nhận được sự yêu thích nhiều nhất. Sau đó, mình tới gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình để yên tâm sử dụng thuốc giảm cân Baschi Thái Lan.

Tổng quan về thuốc giảm cân Baschi

Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về thuốc giảm cân Baschi, đầu tiên mình sẽ review tổng quan, sau đó chia sẻ với các bạn về hiệu quả.

Đóng gói

Thuốc giảm cân Baschi được đóng gói dưới dạng hộp giấy cứng chắc chắn. Mỗi hộp có 30 viên. Bên trong hộp thuốc có giấy HDSD.

Về từng vỉ thuốc, mình thấy nhà sản xuất khá chú trọng khâu vệ sinh. Với những dạng thuốc đựng trong lọ, bạn sẽ phải đổ ra hoặc cho tay vào lấy từng viên. Đôi khi tay bạn ướt, hay lỡ tay gạt vào lọ sẽ khiến tất cả những viên thuốc khác bị bẩn.

Đối với thuốc giảm cân Baschi Thái Lan, từng viên thuốc được đóng gói thành vỉ, phân cách bởi những lớp giấy bạc. Nhờ vậy, mình có thể đảm bảo vệ sinh cũng như kiểm soát số lượng thuốc đã sử dụng.

Nhãn mác

Trên cả tờ giấy HDSD và vỏ hộp thuốc giảm cân Baschi đều không có chữ tiếng Việt. Tất cả đều là tiếng Thái hoặc tiếng Anh. Bạn hãy lưu ý điều này khi mua thuốc. Tất cả những dòng tiếng Việt đều chứng tỏ thuốc Baschi bạn đang xem là hàng giả, hàng nhái.

Viên thuốc

Thuốc giảm cân Baschi được thiết kế dưới dạng viên thuốc con nhộng mềm. Viên thuốc được chia làm hai nửa, một bên màu xám nâu, một bên màu cam. Khi bóc thuốc ra, bạn sẽ thấy chất bột mềm mịn. Mình cảm thấy chất bột thuốc này có màu khá giống bột đậu xanh.

Giá tiền

Mình mua 1 hộp thuốc giảm cân Baschi với giá 350.000. Tùy người bán, giá thuốc Baschi có thể thay đổi từ 320-370.000 VNĐ.

Cách uống

Thuốc giảm cân Baschi là thuốc. Do đó khi sử dụng, bạn cần tuẩn thủ tuyệt đối hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như tìm tới bác sĩ ngay khi có bất cứ dấu hiệu gì khác thường.

Theo HDSD, người uống sẽ dùng 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng cần uống thật nhiều nước để đảm bảo hiệu quả của thuốc giảm cân Baschi. Lượng nước khuyên dùng mỗi ngày từ 3 tới 4 lít nước.

Hành trình giảm cân với thuốc giảm cân Baschi

Đã xong phần tổng quan, bây giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn hành trình giảm cân vô cùng đơn giản, dễ chịu với thuốc giảm cân Baschi của mình.

1 tuần đầu tiên

Loại thuốc này thực sự có tác dụng đối với cơ thể mình. Chỉ trong 3 ngày đầu tiên dùng thuốc, mình đã giảm được 1kg. Tuy nhiên, mình quên không bổ sung nhiều nước nên thấy tương đối mệt và nóng nực. Ở 4 ngày tiếp theo, mình tích cực uống nước. Bất cứ lúc nào rảnh tay là mình lại uống một cốc. Nhờ vậy, người mình không hề còn cảm giác mệt mỏi gì nữa. Lúc nào mình cũng thấy rất nhẹ nhõm và thoải mái.

Kết thúc tuần đầu tiên uống thuốc, không hề tập luyện hay ăn kiêng, mình đã giảm được 2kg.

Tuần thứ 2

Sau khi kết thúc tuần thứ 2, mình tưởng chừng như tiếp tục rơi vào trạng thái stress. Mình giảm được duy nhất 1kg. Mình không hề thay đổi thói quen sinh hoạt và uống thuốc của tuần trước.

Tuần thứ 3

Không chấp nhận kết quả đi thụt lùi của tuần thứ hai, mình bắt đầu ăn kiêng và tập thể dục. Tuy nhiên, nếu không uống đủ 3 tới 4 lít nước mỗi ngày, cơ thể mình sẽ không chịu nổi và có những phản ứng tiêu cực như táo bón, nổi mụn.

Bởi vậy, mình chọn chế độ ăn Low-carb kết hợp với tập Yoga. Low-carb cho phép mình cắt giảm lượng tinh bột thừa, đẩy nhanh quá trình đốt mỡ bung.

Do công việc bận rộn, mỗi ngày mình chỉ tập thể dục đúng 10 phút buổi chiều. Tuy vậy, kết quả mình thu được quả thực rất bất ngờ. Mình đã giảm được tới 3kg. Bên cạnh đó, mình còn có cảm giác nhẹ bẫng người lại. Vòng bụng của mình thu gọn vào tương đối. Mình đã phải bỏ đi một hai chiếc váy cũ vì nhìn như thể mình đang bơi trong chúng.

Những ngày cuối cùng

Không ngủ quên trên chiến thắng, mình tiếp tục duy trì ăn uống và tập luyện kết hợp uống thuốc giảm cân như cũ. Kết thúc ngày thứ 30 với viên thuốc thứ 30, mình giảm được tổng cộng 9kg cân nặng.

Sau khi dừng uống thuốc giảm cân Baschi

Khi mình đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe, mình được tư vấn là nên bắt đầu dùng trong 1 tháng để cơ thể thích nghi dần dần. Do đó, khi đã uống xong 1 hộp, mình tạm ngừng để theo dõi sức khỏe.

Chỉ 3 ngày sau khi dừng thuốc, mình tăng 1kg. Tuy nhiên, mình cho rằng việc tăng cân này xảy ra vì mình còn dừng lại cả chế độ ăn kiêng Low-carb. Biết sai thì sửa, mình lại ăn kiêng và tập thể dục. Nhờ vậy, mình duy trì được cân nặng không đổi cả tháng sau.

Lời khuyên khi dùng thuốc giảm cân Baschi

Thuốc giảm cân Baschi có hiệu quả trên cơ thể mình. Chúng còn đặc biệt hiệu quả khi mình kết hợp thực đơn ăn kiêng lành mạnh và tập luyện khoa học.

Nếu bạn đang tìm kiếm thuốc giảm cân, bạn có thể thử thương hiệu này. Tuy nhiên, bạn cần nhớ uống thật nhiều nước nhé! Chúc bạn giảm cân thành công.

Leave Comments

0886055166
0886055166